Gửi tin nhắn
Hạ Môn khao khát cho Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Ánh sáng

Đối tác giải pháp chiếu sáng tốt nhất của bạn

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

Xiamen Longing for Light Import & Export Co., Ltd.

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Trung Quốc Xiamen Longing for Light Import & Export Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Xiamen Longing for Light Import & Export Co., Ltd. Chứng chỉ
Bạn là đại diện tốt nhất của nhà cung cấp Trung Quốc

—— Ivvone

Tôi tin là ổn

—— Alain

Shally thân mến, vâng, độ sáng là tốt nhất. Bạn có một modell phẳng với cùng độ sáng và phản xạ. Cảm ơn và trân trọng Gerd

—— Lão

Xiamen Longing for Light Import & Export Co., Ltd.

1 2 3 4
Xiamen Longing for Light Import & Export Co., Ltd. Xiamen Longing for Light Import & Export Co., Ltd. Xiamen Longing for Light Import & Export Co., Ltd. Xiamen Longing for Light Import & Export Co., Ltd.
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Trung Đông
Africa
Nhãn hiệu : LFL
Số nhân viên : 500~1000
Doanh thu hàng năm : 500000-800000
Năm thành lập : 2013
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Longing For Light Co., Ltd là một nhóm có ít nhất 18 năm kinh nghiệm về công nghệ và bán hàng LED.

Chúng tôi tập trung vào phát triển, sản xuất và bán các sản phẩm chiếu sáng LED. Sản phẩm chính của chúng tôi là bóng đèn LED

Đèn LED xuống, đèn LED, bảng đèn LED, đèn LED điểm

Tầm nhìn của chúng tôi, để tận dụng tối đa năng lượng, để tạo ra những sản phẩm có giá trị nhất.

Tạo ra các sản phẩm thân thiện với màu xanh lá cây, Evioromental để có được sự hợp tác cùng có lợi, thêm sự phong phú cho thế giới.

Chúng tôi rất vui mừng được thông báo rằng chúng tôi đã thành lập chính mình tại thành phố này với tư cách là đại lý của Ủy ban và thương nhân để bán đèn LED Trung Quốc.

Bạn sẽ nhớ rằng Bà Shally, Chủ tịch của chúng tôi, trong nhiều năm với Leedarson Lights, với tư cách là người quản lý sản phẩm, và đã làm kinh doanh đáng kể với bạn trong khả năng. Liên lạc với tất cả các nhà kinh doanh hàng đầu ở đây, chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có thể giải quyết thỏa đáng với bất kỳ khoản hoa hồng nào mà bạn có thể ủy thác cho chúng tôi, đặc biệt là các báo giá vừa phải trong bảng giá của chúng tôi, ở đây với thị trường này và liên doanh để thu hút một phần của các lệnh có giá trị của bạn, sẽ có sự chú ý nhanh chóng và cẩn thận nhất của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ hài lòng nếu bạn cung cấp cho chúng tôi yêu cầu của bạn, và cả tài liệu tham khảo ngân hàng của bạn ,.

Nhân tiện, chúng tôi yêu cầu bạn sẽ mở Thư tín dụng không thể hủy ngang có lợi cho chúng tôi trong trường hợp bạn gửi tiền và đặt hàng với chúng tôi để có giá trị đầy đủ.

Chúng tôi hy vọng nhận được yêu cầu quý của bạn

Do có nhiều năm kinh nghiệm về đèn LED, chúng tôi quan tâm đến việc xây dựng các kết nối giao dịch phù hợp và lâu dài trên toàn thế giới. Kết nối nhà máy trực tiếp lâu dài cho phép chúng tôi cạnh tranh nhất trong nhiều dây chuyền và đặc biệt là trong dây chuyền sản xuất công nghiệp của chúng tôi.

Chúng tôi cũng muốn xử lý một hoặc hai dòng tốt tạo thành quốc gia của bạn có thể được phân phối trên toàn quốc với giá cả cạnh tranh và sẽ dẫn đến việc thiết lập nguồn cung ổn định và thị trường lâu dài.

Chúng tôi rất vui khi nhận được phản hồi từ công ty tốt của bạn phác thảo các đánh giá, mong muốn và đề xuất của bạn, và theo ý kiến ​​của bạn, chúng tôi có thể làm việc cùng nhau vì lợi ích chung của chúng tôi như thế nào. Nếu cần, chúng ta có thể làm việc cùng nhau vì lợi ích chung. Nếu cần, chúng tôi có thể làm việc như một đại lý mua hàng Trung Quốc của bạn trên cơ sở hoa hồng.

Bây giờ chúng tôi đang chờ trả lời sớm của bạn với lãi suất.

LED: Nhà ở, Quang học, trình điều khiển, lắp ráp được sản xuất trong nhà và đóng gói sẽ nằm trong kế hoạch 3 năm tới Bán hàng và dịch vụ tại 46 quốc gia, 120 tài khoản hoạt động duy trì Top 5 đèn chiếu sáng tiết kiệm năng lượng MFG tại Trung Quốc LED: 0,72 triệu PCS / tháng : 2008; ISO14001 OHSAS1800

Chi tiết liên lạc
Xiamen Longing for Light Import & Export Co., Ltd.

Tel: 86-592-5327905

Fax: 86-592-5327905

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi